Thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền – giá của dịch vụ thông bồn cầu.

>>> Quý khách xem thêm cách xử lý bồn cầu bốc mùi tại bài viết > Bồn cầu bị bốc mùi <

Thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền ?

Thông bồn cầu thường sẽ có rất nhiều những phương pháp kèm theo những cách thức khác nhau, nên việc này sẽ có những giá cả khác nhau không cố định. Chính vì thế rất ít những bảng báo giá cho dịch vụ thông bồn cầu được các công ty trong ngành công bố ra.

Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu

liệu có bảng giá chuẩn của việc thông bồn cầu hay không?

– Bảng giá của những dịch vụ thông bồn cầu không hẳn là không có, nhưng các bảng giá ấy không được rõ ràng và rành mạch. Vì thế nên cũng có rất nhiều người cứ mơ mơ hồ hồ, họ không nắm rõ được chi tiết cũng như thông tin chuẩn của bảng báo giá thông bồn cầu này.

Làm sao để biết được một bảng báo giá thể nào là chuẩn?

– Đối với những bảng báo giá thông bồn cầu  ảo thì họ thường nói mơ hồ trong một khoảng tiền nào đó không rõ ràng do. vậy những khách hàng khi sử dụng. Đều bị những người cung cấp dịch vụ thông bồn cầu chặt chém một cái giá khác hẳn, so với những cái giá mà họ nêu trên trang web.

– Một bảng báo giá chuẩn cho dịch vụ thông bồn cầu là, một bài báo giá thông bồn cầu rõ ràng và rành mạch hết sức có thể. Vậy thế nào là một bảng giá chuẩn cho dịch vụ thông bồn cầu thì, sau đây tôi xin được liệt kê bảng giá này ra để cho các bạn cùng tham khảo.

Bảng giá thông bồn cầu năm 2018.

Để trả lời cho câu hỏi ” Thông bồn cầu giá bao nhiều tiền ” thì sau đây sẽ là một bảng giá chuẩn nhất 2018 cho các bạn, bảng giá có nội dung như sau  :

– Dịch vụ thông bồn cầu  bằng thông thường – Có giá là 250.000đ/m.

– Thông bồn cầu bằng máy lò xo – Có giá là 245.000đ/m.

– Sử dụng máy tạo áp xuất để thông bồn cầu – có giá là 360.000đ/lượt

– Dùng máy nén khí để thông đường ống – có giá là 400.000/lượt.

– Làm sạch và thông đường ống bằng máy chuyên dụng – có giá là 420.000/lượt.

Trên đây đều là những giá cả chuẩn nhất cho dịch vụ thông bồn cầu của các công ty trên địa bàn Hà Nội hiện nay.  Nhưng bảng giá này sẽ không còn chuẩn nữa nếu bạn sử dụng những dịch vụ thông bồn cầu cảu các công ty thông tắc cống lừa đảo. Vậy nếu bạn muốn sử dụng một dịch vụ thông bồn cầu chuẩn giá như trên thì bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua số máy 0974 710 172. Hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết tại > Thông bồn cầu < .

tiennhieudelamgi

Gửi nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *