Hoá chất thông tắc bồn cầu

Thông tắc cống hiện giờ đang là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Đối vơi tắc nghẽn nhẹ thì không thể hơi một tí là gọi thợ được việc đó tốn rất nhiều chi phí. Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại hóa chất dùng để thông tắc bồn cầu. Loại nào tốt nhất mà lại dễ sử dụng bởi bạn chưa sử dụng bao giờ. Tự mình dùng hóa chất thông tắc bồn cầu liệu có đạt được hiệu quả cao không.

Hóa chất thông tắc bồn cầu

Dùng hóa chất  để thông tắc bồn cầu loại nào tốt mà lại hiệu quả. Có rất nhiều loại cho chúng ta có sự lựa chọn. Nhưng nhiều quá lại không biết nên chọn lựa loại nào. Dưới đây là một số loại hóa chất bạn có thể tham khảo rồi đưa a sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Lưu ý khi bạn động đến hóa chất không biết là loại gì nhưng tốt nhất bạn nên đeo gang tay và khẩu trang trước khi động đến hóa chất để đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn.

Hóa chất thông tắc bồn cầu

Nước thông tắc Tracatu và bột thông tắc Tracatu

Một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng bởi sức tẩy cực mạnh của nó. Được sản xuất với phương thức đặc biệt, bao gồm các chất tẩy ăn mòn cực kỳ mạnh đánh bay các loại chất thải trong chấp nhoáng.

Các cặn bã, chất thải sinh hoạt bị phân hủy nhanh chóng. Đường ống cống lại thông thoát như ban đầu. Tuy nhiên chất tẩy ăn mòn cực mạnh đó lại không hề ảnh hưởng, không làm hao mòn, hư hại đến đường ống.

Cách sử dụng:

Lấy kéo cắt chéo miệng túi bột thông cống tracatu, đổ vào trong bồn cầu. Tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẹt mà bạn đổ lượng bột vào nhé. Nên nhớ đổ nhiều quá hay ít quá cũng không tốt đâu nhé.Bạn để khoảng 3-4 tiếng hoặc có thể để qua đêm thì hiệu quả càng cao. Như thế bột mới phát huy được hết tác dụng, phân hủy các chất cặn ba, rác thả đáng ghét.

Nước thông bồn cầu tracatu thì cũng dùng tương tự. Mở lắp rồi đổ khoảng 500ml nước tẩy vào bồn cầu, đợi phản ứng xảy ra giữa nước thông bồn cầu và các chất thải. Sau đó xả sạch với nước để chúng trôi theo dòng nước ra ngoài.

>>>> Mời các bạn xem thêm về : Tắc bồn cầu vệ sinh phải làm sao ?

Hóa chất thông tắc bồn cầu bột thông tắc Sumo

Riêng thương hiệu Sumo được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng trong TP Hồ Chí Minh. Sử dụng loại bột này thì không sợ hư hại đường ống mà vẫn diệt trừ được rác thải khó ưa. Đặc biệt hơn nữa là tiết kiệm rất nhiều chi phí chi gia đình bạn. Không để lại mùi hôi sau khi bồn cầu được thông thoáng.

Cách sử dụng:

Cách sử dụng rất đơn giản, cắt chéo miệng túi rồi đổ vào bồn cầu nơi bị tắc nghẹt. Đường ống nhỏ thì dùng 1 gói, đường ống lớn hơn thì nên đổ 2 hay 3 gói. Sau khi đổ đợi khoảng 6 – 8  tiếng hay để qua đêm hiệu quả sẽ cao hơn. Mọi chất gây nên tắc nghẽn sẽ nhanh chóng bị phân hủy.

Nước thông tắc Microphot và bột thông tắc Microphot

Đây là thương hiệu nổi t tiếng tồn tại từ rất lâu rồi, được nhiều người biết đến tin dùng. Loại này không chỉ phòng ngừa tắc nghẽn mà còn khử mùi hôi bồn cầu trong nhà vệ sinh rất tốt.

Cách sử dụng:

Chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch Microphot  xuống bồn cầu. Chúng ta lại đợi khoảng mấy tiếng cho chất bẩn tan rã. Mức độ phân hủy nhanh sẽ giải quyết vấn đề tắc nghẽn khiến chúng ta bất ngờ. Được rất nhiều hộ gia đình, chung cư, công ty, bệnh viện sử dụng bởi tính năng vượt trội của nó.

Đối với bột thông tắc Microphot cách dùng cũng y như các loại bột trên. Nhưng loại này ưu việt hơn là chúng ta chỉ phải đợi 5 – 10 phút rồi xả sạch với nước. Không phải đượi lâu như các loại bột trên.

…và còn rất nhiều loại bột khác mà chúng tôi chưa kể đến. Nếu như bạn đã dùng thử và thấy vẫn còn tắc, thì nên nhờ đến thợ thông tắc bồn cầu đến để khắc phục sự cố.

Mua hoá chất thông tắc bồn cầu ở đâu là đảm bảo

Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm bạn nên mua những loại bột có thương hiệu nổi tiếng. Nên mua ở các cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm… để đảm bảo. Trước khi mua nên xem kỹ xem của thương hiệu nào, có tem bảo hành không, hạn sử dụng, nơi xuất xứ…

Dùng hóa chất thông tắc bồn cầu khi sử dụng bạn nên cẩn thận kẻo bột hay nước tẩy bắn vào người nhé.

tiennhieudelamgi

Gửi nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *