Cách lắp bồn cầu American Standard nhanh và chuẩn.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lắp bồn cầu American Standard. Cách lắp đặt này bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá những chi phí khi phải thuê thợ.

Cách lắp bồn cầu American Standard trong 4 bước.

Cách lắp bồn cầu American Standard nhanh và chuẩn thì sẽ được diễn ra trong vòng 4 bước cơ bản sau đây của tôi, trong 4 bước này thì cũng là những bước mà các thợ thuyền sử dụng. Chính vì thế công trình của bạn sẽ đạt chât lượng và độ bền rất tốt khi mọi người thực hiện đúng những bước này của chúng tôi. Vậy các bạn hãy cùng tôi đi tìm hiểu những bước đó ra sao và như thế nào nhé.

Hướng dẫn cách lắp bồn cầu American Standard

– Bước 1: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi bạn tiến hành việc mang bồn càu vào lắp đặt.

– Bước 2: Bước tiếp theo bạn hãy vệ sinh sạch bồn cầu American Standard, rồi sau đó bạn tiến hành đặt bồn cầu vào, bạn nhớ kỹ đặt bồn cầu American Standard thật phẳng. Rồi bạn hãy ấn vào ( lưu ý bạn hãy dùng lực hơi nhẹ và vừa phải ) tiếp đó bạn dùng vữa để cố định vị trí.

– Bước 3: Sau khi bạn đã đặt cố định được bồn cầu

 vào vị trí của nó thì, bạn lúc này hãy tiến hành chát xung quanh ( độ rộng khoảng 3 cm độ dày thì tầm 1.2 cm ).

– Bước 4: Đây sẽ là bước hết sức quan trọng trong quá trình lắp đặt bồn cầu, bạn hãy tiến hành để chân bồn cầu vào đúng chỗ đã tiến hành đánh dấu lúc trước đó. Sau đó bạn hãy dùng loại thước ligo để trỉnh độ phẳng của bồn cầu, rồi bạn tiến hành ấn xuống vị trí định vị. Rồi bạn hãy đợi 40 – 50 phút sau đó thì tiến hành loại bỏ những phần xi măng thừa, rồi đợi đến xi măng khô cứng rồi thực hiện lắp két vào thân

( Lưu ý : Tuy nhiên đối với các loại bồn cầu American Standard 1 khối hoặc bồn cầu có loại gioăng đi kèm thì ta sử dụng gioảng để cố định với cổ ống chứ không sử dung xi măng. )

Trên đây là 4 bước lắp đặt bồn cầu cơ bản nhất và cũng hưu hiệu nhất để bạn có thể tự thực hiện. Bạn cần phải đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật nếu không thì, bồn cầu sẽ không đạt chất lượng và cũng không đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Sau đây tôi sẽ nêu nên một số những kiến thức về việc vận hành bồn cầu để mang lại độ bền dài lâu, các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem ngay những loại bồn cầu tiết kiệm nước tại bài viết : Bồn cầu nào tiết kiệm nước.

Những điều bạn nên biết khi sử dụng bồn cầu.

> Khi tiến hành thực hiện chát xi măng thì, không được phép để xi măng lột vào bên trong lỗ cống.

> Bạn để ý, nên đặt ống thông hơi ở vị trí cao để tránh bị ngập nước hoặc bị nước vào.

> Chú ý không lên cho những vận cứng hay những thứ khó phân hủy xuống bồn cầu, làm như vậy sẽ khiến bồn cầu bị tắc nghẽn cục bộ.

> Thường xuyên tiến hành kiểm tra và vệ sinh đường ống, tiến hành thực hiện hút bể phốt 5 năm 1 lần đối với các hộ gia đình và với toa cung cư thì từ 1 năm đến 1 tháng 1 lần. Làm như vậy để bạn không bị gặp những rắc rối khó chịu gì về bồn cầu.

Xem ngay những phương pháp thông bồn cầu hiệu quả nhất của chúng tôi

Những thông tin trên bài viết này hẳn cũng sẽ có ích cho bạn đúng không nào, nếu bạn có những thắc mắc gì về những bước tiến hành lắp đặt này thì. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc đó.

tiennhieudelamgi

Gửi nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *