#101 Danh sách dụng cụ thông tắc cống và thông tắc bồn cầu hiệu quả

Danh sạch những dụng cụ thông tắc tại nhà

Ở trong bài viết này, tôi sẽ bỏ qua các cách thông tắc bằng các loại hóa chất. Vì đơn giản, Tôi không coi đó là những dụng cụ thông tắc. Nếu bạn có ý định xem qua các cách thông tắc đó thì bạn thở qua bài viết về cách thông tắc bồn cầu của mình nhé.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu

Dụng cụ thông tắc bồn cầu chiếm khá nhiều và cũng được nhiều người sử dụng. Thế nhưng, để đạt được hiệu quả như mong muốn thì còn khá ít.

Thông tắc bồn cầu bằng thụt

Đây là dụng cụ cổ xưa nhất trong các dụng cụ mà tôi biết. Với dụng cụ này, bạn gần như giải quyết tới 90% các vấn đề thông tắc bồn cầu tại gia đình nhà mình. Hơn thế nữa, ai cũng có thể sử dụng thụt để tự thông cho gia đình mình được.

Miếng dán và băng dính

Thực tế thì miếng dán có trước rồi mới tới băng dính. Thông tắc bồn cầu bằng băng dính là được biến tấu từ miếng dán mà ra. Với dụng cụ thông tắc bồn cầu này thì bạn khá thoải mái. Tuy nhiên, trong quá trình thông tắc cần lưu ý lau sạch vành và dán miếng dán thật chắc. Tránh hiện tượng miếng dán bị bật ra gây bẩn cho người bạn.

Sử dụng lò xo cần tay

Dây lò xo không được dùng nhiều. Vì chỉ có gia đình nào có thì mới tận dụng mà thôi. Dây lò xo khá khó để dùng cho bồn cầu vì nếu bạn dùng không đúng có thể khiến dây mắc bên trong. Nên tôi sẽ không nói nhiều về lò xo ở phần này mà tôi sẽ nói bên phần thông tắc cống nha.

Dụng cụ thông tắc cống

Dụng cụ thông tắc cống sẽ có dộ dài lớn hơn. Vì đường ống của bạn có độ dài lớn. Điểm tắc có thể ở bất cứ đâu trong đường ống.

Để thông tắc cống bạn chỉ có thể dụng lò xo. Khi dùng lò xo, bạn hãy kiến tra rãnh của dây. Chỉ có một chiều để vào và chiều ngược lại để ra. Nếu bạn thấy lò xo có dấu hiệu khó vào thì có thể đã gặp đoạn gấp khúc. Thế nên, đừng cố cho vào, nếu dây bị gập và mắc lại bên trong đường ống thì sẽ rất tệ đó nha.

Dụng vụ thông tắc chậu rửa

Thông tắc chậu rửa bạn cũng có thể sử dụng dây lò xo được. Tuy nhiên, đối với chậu rửa mặt thì lại có thêm một dụng cụ nữa đó là dây xương cá.

Dây xương có có cấu tạo gầm các răng cưa, khi bạn đưa xuống và nhấc lên sẽ mắc các sợi tóc vào trong đó và đưa chúng lên dễ dàng.

Dụng cụ thông tắc dành cho thợ thông tắc

Đối với những người thợ thông tắc có kinh nghiệm thì chỉ cần tay không cũng có thể giải quyết cho nhà bạn dễ dàng. Tuy nhiên, chỉ có hai dụng cụ thông tắc bồn cầu được trang bị gần như 100% dành cho thợt hông tắc.

Máy lò xo

Sử dụng để thông tắc đường ống của gia đình bạn. Khác với dây lò xò của gia đình. Dây lò xo của thợ thông tắc có công xuất mạnh và chạy bằng điện. Chuyện dùng để đánh bay các vật cứng trong đường ống của gia đình bạn.

Máy khí nén

Dụng cụ thông tắc áp dụng chủ yếu cho việc thổi đi các vật cản. Thiết bị này áp dụng dành cho bồn cầu nhiều hơn.

Nếu bạn không thể tự giải quyết vấn đề của mình. Nhân viên thông tắc bồn cầu sẽ là người có thể giúp bạn. Với những dụng cụ mạnh thì họ có thể giải quết triệt để cho bạn một cách nhanh chóng.

Tham khảo ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ để biết thêm thông tin chi tiết nha.

tiennhieudelamgi

Gửi nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *