Những điều khiến bạn nên dùng bồn cầu Inax 1 khối.

Bồn cầu Inax 1 khối hiện đại và sang trọng.

Ngày trước khi điều kiện kinh tế của mọi người dân còn hạn hẹp, vì vậy những mẫu như bồn cầu Inax 2 khối không được nhiều người sử dụng. Bởi vì giá thành của loại này rất cao, loại mẫu bồn cầu này được những nhà thiết kế tách riêng hai phần bệ ngồi và két nước ra làm 2 khối riêng.

Tuy những thiết kế này nhỏ gọn nhưng lại đem lại phần kém san cho nhà vệ sinh, khi đi vào sử dụng nó cũng không được thuận tiện nhiều. Khác với những mẫu bồn cầu Inax 2 khối, đối với bồn cầu Inax 1 khối đã được cải tiến lên rất nhiều. Với kiểu thiết kế nguyên khối, bệ ngồi với két nước không có kẽ rãnh, giúp tạo lên một kiểu bồn cầu sang trọng hơn rất nhiều.

Bồn cầu 1 khối Inax AC-939VN thiết kế sang trọng.

– Chính vì nhờ có thiết kế nguyên khối mà bồn cầu Inax 1 khối chuyên dùng để đặt và sử dụng trong những nhà vệ sinh, phòng tắm theo phong cách của châu âu. Bồn cầu này cũng rất phù hợp với những nhà vệ sinh mang theo phong cách  hiện đại và sang trong.

Giúp tiết kiệm nước.

Với những mẫu bồn cầu mới nhất và bồn cầu thông minh tiên tiến hiện nay thì, chức năng tiết kiệm nước là điều không thể thiếu. Do vậy bồn cầu Inax 1 khối cũng nằm trong xu hướng thiết kế mới nhất và hiện đại nên cũng có những khả năng tiết kiệm nước rất tốt.

Những thiết kế mới đã cải tạo những nút bấm ở chế gộ xả 2 nhấn kèm theo những công nghệ mới như Eco-X và công nghệ Eco 4.5, thêm những công nghệ chống bám bẩn trên bồn cầu Proguaed.

Lượng nước mà bồn cầu Inax 1 khối có thể tiết kiệm lên đến 2 – 3 lít nước, bởi những bồn cầu cũ ngày trước thường có số lượng lít nước xả là 7 lít/1 lần xả. Còn đối với bồn cầu Inax mới này mỗi lần xả là 3 – 5 lít, điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều.

Tiện lợi và tạo lên sự thoải mái.

Do những thiết kế của bồn cầu Inax đã được cải tiến thành nguyên khối không có kẽ rãnh, từ đó giúp bạn vệ sinh cũng như cọ rửa rất dễ dàng, bởi những bồn cầu này không bị bám bẩn nên cũng giúp giảm thiểu tối đa về mặt vi khuẩn từ bồn cầu gây lên

Bồn cầu 1 khối Inax mang lại thoải mái.

– Những phần như bệ ngồi của bồn cầu Inax luôn mang lại những sự thoải mái cho người sử dụng, bởi bồn cầu Inax này có bệt ngồi rộng hơn hẳn những loại bồn cầu thông thường. Những nhà thiết kế bồn cầu này nhằm mục đích đem lại sự thoải mái nhất đến cho người sử dụng nó.

Giá cả phải chăng phù hợp với mọi người.

Bồn cầu Inax 1 khối tuy có giá thành cao hơn sơ với bồn cầu 2 khối Inax, những bởi sự thiết kế hiện đại và tiên tiến của nó mang lại thì. Đối với mức giá chưa đến 7.000.000đ thì cũng vẫn rất phù hợp và phải chăng với bồn cầu Inax 1 khối.

Những điều trên đây của tôi đều là những trải nghiệm những như phỏng vấn của những người từng sử dụng trả lời. Vậy nếu bạn còn thấy tôi nêu thiếu những chỗ nào hay sai sót bất cứ điều gì thì bạn có thể góp ý thêm cho chúng tôi bằng CMT phía bên dưới.

>>>> Xem thêm: Nếu bạn đang có những nhu cầu như thông hay vệ sinh những đường ống xả thải nhà bạn thì, bạn có thể Click vào < thông bồn cầu > tại đây bạn sẽ có những phương pháp thông bồn cầu và những dihcj vụ thông bồn cầu mà bạn cần.

tiennhieudelamgi

Gửi nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *