Thiết bị bồn cầu basic và những điều khiến bạn muốn sở hữu

Cũng có thể nói là, thiết bị nhà vệ sinh hay bồn cầu basic là một trong những lựa trọn hàng đầu của người tiêu dùng, bởi vì chúng có một mức giá rất phải chăng và nó cũng có những ưu điểm nổi bật mà mọi người kỳ vọng, tiếp theo đây tôi sẽ phân tích những lý do khiến  cho thiết  bị vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng đến vậy.

>>> Xem thêm: Những thông tin về bồn cầu Inax , hiện đại và tiên tiến nhất hiên nay.  Để biết thêm thông tin bạn vui lòng Click vào > Bồn cầu Inax 1 khối < để biết thêm những thông  tin chi tiết.

Bồn cầu Basic: Trải nghiệm công nghệ khác biệt.

Theo như thực trạng bây giờ thì, công nghệ là thứ sẽ đánh giá lên sự khác biệt giữa các sản phẩm, nếu là như vậy thì bồn cầu Basic đã tạo ra được sự khác biệt rất lớn. Những khác biệt này đã được nhà tổng thầu tập đoàn SUS Việt Nam đã trứng minh trong triển lãm Vietbuid được tổ chức vào 7/2016, bằng việc lập ra những ví dụ cụ thể.

Không thuyết trình nhiều trong công nghệ cả xoáy hút đẩy và công hưởng trên bồn cầu basic thì, SUS Việt Nam đã thực hành bằng việc thả 20 quả bóng bàn vào trong bồn cầu xong nhấn nút. Chỉ sau vài giây những quả bóng bàn đó đã hoàn toàn bị dòng nước tại bồn vệ sinh Basic quấn trôi, điều này khiến cho mọi người điều kinh ngạc bởi, bóng bàn có độ nổi nên việc xả những quả bóng này trong các loại bồn cầu khác là điều không thể.

Bồn vệ sinh Basic làm những điều mà thiết bị khác không thể.

– Tuy công nghệ lực hút, đẩy thêm xả xoáy là điểm tạo lên sự khác biệt so với các thiết bị khác, nhưng đấy chỉ là một trong những điểm khác của bồn cầu Basic. Những khác biệt khác đó chính là, với những thiết kế không vành cộng thêm những lần xả nước xoáy thì, mọi những vết bẩn và cặn đều bị dòng nước xả bị cuốn trôi. Điều này khiến cho bạn không phải vất vả khi phải cọ rửa nhà vệ sinh nữa.

– Khi nói đến sự tiết kiệm thời gian khi bạn cọ rửa thiết nhà vệ sinh Basic thì không thể không kể đến công nghệ tráng men  Nano Snoc, những công nghệ này có khả năng chống thẩm thấu rất tốt, không chỉ vậy, những công nghệ này còn mang lại cho bồn cầu basic độ bóng cũng như độ bền cao cho sản phẩm.

Bệt vệ sinh Basic với thiết kế sang trọng và hiện đại.

Những thiết kế của bệt vệ sinh Basic đã được sản xuất theo kiểu liền khối và công nghệ đúc ly tâm. Bởi vì đây cũng là những xu hướng của tất cả các nhà sản xuất những thiết bị nhà vệ sinh hiện nay, cũng là những sự trọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng.

Thiết kế liền khối bồn cầu Basic là xu hướng của thời đại.

– Với những thiết kế độc đáo liền khối đã tạo lên những xu hướng mới cho mọi sản phẩm bồn cầu khác, về những mặt kỹ thuật thiết kế liền khối cũng giúp tạo lên độ bền của sản phẩm. Đặc biệt không rung khi chúng ta thực hiện xả nước, với các lớp men hiện đại sẽ giúp cho bồn cầu Basic luôn sáng bóng, thêm vào đó là thiết bị basic này không có khe hở lên dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

– Không chỉ có thế, những thiết bị basic có thể phù hợp với mọi không gian nhà vệ sinh, từ không gian bình dân đến những không gian quý phái và sang trọng. Chính vì những thiết kế phù hợp với mọi không gian của mọi loại nhà vệ sinh nên bồn cầu Basic rất được mọi người tin dùng.

Bồn vệ sinh Basic là sản phẩm nhập ngoại giá hợp lý nhất.

Đối với những sản phẩm có những tính năng gần giống nhau thì, bồn cầu Basic có giá cả rất hợp lý với mọi người. Với có giá chỉ với dưới 6 triệu thì, mọi người đã có thể sở hữu một bồn cầu được nhập khẩu, với những thiết bị tương tự thì có giá lên tới 15 – 20 triệu.

Thay vì bạn phải trả  một số tiền 15 – 20 triệu cho một sản phẩm tương tự thì việc bạn bỏ ra chưa đến 6 triệu để hữu một sản phẩm còn tốt hơn, với một số tiền khoảng 6  triệu thì đối với sản phẩm như bồn cầu Basic thì quả là giá rất phải chăng và hấp dẫn

Bồn vệ sinh Basic được lựa trọn nhiều bởi chất lượng vượt xa mức giá.

– Bồn vệ sinh được xuất sứ từ đất nước Pháp và hiện nay đã được phân phối độc quyền bởi công ty SUS Việt Nam. Đối với bồn vệ sinh basic có chất lượng còn vượt xa những mức giá được bán ra trên thị trường của Việt Nam, bởi những mức giá đó bạn không thể tìm ra những loại bồn cầu nào có chức năng tương tự.

Trên đây đều là những điều khiến bạn nên trọn sử dụng bồn vệ sinh Basic, cũng như chất lượng của chiếc bồn cầu này. Vậy nếu bạn còn bất cứ những thông tin hay  chi tiết nào mà chúng tôi không đề cập tại đây, thì bạn vui lòng góp ý cho chúng tôi qua CMT hoặc góp ý cho chúng tôi qua số máy 0974 710 172.

>>> Tìm hiểu thêm: Chúng tôi hiện đang cung cấp những dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ, nếu bạn quan tâm tới  dịch vụ của chúng tôi. Vậy bạn vui lòng Click vào < Thông bồn cầu > để biết thêm những thông tin chi tiết.

tiennhieudelamgi

Gửi nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *